Game hóa trong tuần #10

Những tin tức mới mẻ, thú vị về những thay đổi mà game hóa đã tạo ra cho thế giới!

Game hóa trong tuần là bản tin độc quyền của Blog Game hóa, cập nhật hàng tuần những thông tin thú vị, những ý tưởng đột phá trong ngành và insight quan trọng từ các chuyên gia trong mảng Game hóa.

TMC sử dụng game hóa để hướng nghiệp cho thế hệ thanh niên

Hội đồng Công nghệ & Bảo trì của Hiệp hội Vận tải Hoa Kỳ (TMC) đang tạo ra một bước đột phá mới với việc phát hành một ứng dụng trò chơi thực tế tăng cường mới nhằm thu hút, bồi dưỡng và chào đón thế hệ kỹ thuật viên lành nghề mới đến với ngành vận tải đường bộ.

Dựa trên Cuộc thi Kỹ năng Kỹ thuật viên Quốc gia của TMC, trò chơi có tên TMCSuperTech: The Game, hướng đến đối tượng học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông. Game có thể được download trên các nền tảng Android và IOS.

Trong trò chơi, người chơi học cách chẩn đoán và sửa chữa xe đầu kéo thông qua một loạt ba trò chơi nhỏ tập trung vào sửa chữa lốp / bánh xe, phanh và động cơ. Người chơi có thể tiến bộ qua 15 cấp độ chơi của trò chơi, bắt đầu với tư cách là một sinh viên kỹ thuật và cuối cùng trở thành chủ cửa hàng sửa chữa của riêng họ. Người chơi được thưởng bằng cách “trả tiền” trong game, nhờ đó họ có thể mua các công việc sơn đặc biệt cho đội xe tải của họ và các cải tiến hiệu suất khác.

MySize kết hợp công nghệ đo size và game hóa trong công nghệ Avatar mới

Hai xu hướng bán lẻ đang phát triển đã kết hợp với nhau trong buổi ra mắt sản phẩm mới nhất từ ​​MySize: công nghệ đo size quần áo và game hóa. Công ty công nghệ này nổi tiếng với các công cụ đo lường trên sàn thương mại điện tử, hiện đã phát hành giải pháp hình đại diện cho phép người mua sắm trực quan hóa sản phẩm trên phiên bản kỹ thuật số của chính họ trước khi mua.

Công nghệ đo size quần áo đã được ngày càng nhiều nhà bán lẻ kỹ thuật số áp dụng, như một phương tiện để cung cấp cho người tiêu dùng sự tự tin hơn trước khi họ mua hàng trực tuyến. Đặc biệt là khi mua sắm giày dép, việc thiếu định cỡ phổ biến có thể khiến người tiêu dùng mua nhiều đôi và trả lại những đôi không vừa; một sự bất tiện cho cả người mua hàng và người bán hàng. Với công cụ phù hợp từ MySize, khách hàng có thể nhận được các đề xuất phù hợp cho các sản phẩm từ nhiều thương hiệu và nhà bán lẻ.

Giờ đây, những người bán trên MySize cũng có thể cung cấp giải pháp hình đại diện hiển thị sản phẩm trên một mô hình của chính họ trong một trò chơi game hóa trải nghiệm bán lẻ - một xu hướng đang phát triển khác trong thương mại điện tử. Sử dụng công nghệ xác định kích thước độc quyền của công ty, MySize cho phép người mua sắm tạo hình đại diện cá nhân của họ và hình dung được sản phẩm sẽ trông như thế nào trên người họ.