Game hoá trong tuần #16

Game hoá đã thay đổi thế giới của chúng ta như thế nào trong một tuần vừa qua? Hãy cùng Blog Game hoá tìm hiểu trong bản tin sau đây.

Game hóa trong tuần là bản tin độc quyền của Blog Game hóa, cập nhật hàng tuần những thông tin thú vị, những ý tưởng đột phá trong ngành và insight quan trọng từ các chuyên gia trong mảng Game hóa.


Game hoá ứng dụng vào tư vấn chơi esports với Omnicoach

Omnicoach đã tạo ra một hệ thống Game hóa kiếm tiền sử dụng các trò chơi điện tử cạnh tranh - cụ thể là Liên minh huyền thoại và Valorant - để thu hút và thách thức khán giả mục tiêu.

“Chúng tôi thiết kế nền tảng AI của mình để giúp các đội thể thao điện tử và doanh nghiệp thể thao điện tử kết nối chính xác khán giả của họ với các nhà tài trợ - đặc hữu, không đặc hữu hoặc bất kể họ là ai,” Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Omnicoach Dániel Ágoston chia sẻ.

Hiện tại, ước tính có khoảng 115 triệu game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại mỗi tháng, theo Riot Games. Bây giờ, hãy tưởng tượng việc thưởng cho những người chơi đó vì đã tương tác với thương hiệu của bạn chỉ bằng cách làm những gì họ yêu thích. Đó chính xác là cách Omnicoach hoạt động.

Giải pháp nhãn trắng của Omnicoach cho phép bất kỳ ai từ các công ty tiếp thị đến các đội thể thao điện tử cung cấp phần thưởng cũng như quà tặng và giảm giá thông qua các thử thách tùy chỉnh trong Liên minh huyền thoại hoặc Valorant. Ví dụ có thể bao gồm việc phá hủy Tháp của đối phương trước một phút trong Liên minh Huyền thoại hay khuếch tán ít nhất năm lần mức tăng đột biến trong một ván game Valorant.

Những người chơi tham gia thử thách tùy chỉnh sẽ tải video clip của họ lên công cụ phân tích video AI. Hệ thống nhận dạng hình ảnh của Omnicoach sẽ xác minh rằng thử thách đã hoàn thành và trao thưởng, v.v. tùy thuộc vào chiến dịch. Tất cả điều này diễn ra tự động, vì vậy không cần thiết lập hoặc quản lý phức tạp.

Google Doodle tạo ra một chuỗi các game mới dựa trên Olympics Tokyo

Trong nỗ lực chào mừng Tokyo Olympics, công cụ tìm kiếm nổi tiếng Google đã đưa ra một cách mới để thu hút người dùng bằng các trò chơi hoạt hình. Trong ngày đầu tiên, khi Google Doodle vinh danh Tokyo Olympics 2020, các trò chơi nhỏ sẽ hiện ra cho người dùng trải nghiệm. Google cho biết họ sẽ tiếp tục đăng các trò chơi nhỏ này để kỷ niệm các môn thể thao phối hợp được bắt đầu vào ngày 23 tháng 7. Điều đáng chú ý là các nhân vật và hoạt ảnh cắt cảnh trong Doodle Champion Island Games được tạo ra bởi xưởng hoạt hình STUDIO 4 ° C tại Tokyo, Nhật Bản.


Bạn quan tâm nhất tới câu chuyện Game hóa nào trong tuần này? Bạn nghĩ thế nào? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận trên website hoặc phản hồi lại email này nhé.