Đăng ký trả phí Blog Game hóa

Ủng hộ Blog Game hóa để nhận được những lợi ích đặc biệt thú vị!

Độc giả thân mến,

Chúng tôi viết những dòng này để nhắn tới bạn rằng: nếu bạn yêu thích Blog Game hóa và mong muốn ủng hộ chúng tôi, đồng thời nhận được một số ưu đãi đặc biệt khác, hãy thử xem xét Đăng ký trả phí cho Blog Game hóa nhé!

Đăng ký trả phí thì được gì?

Những lợi ích khi Đăng ký trả phí cho Blog Game hóa bao gồm:

 1. Truy cập những Nội dung độc quyền trên Blog Game hóa, bao gồm các những bài viết chuyên sâu, tài liệu hữu ích, hay những chia sẻ insight khác.

 2. Tham gia cộng đồng trên Blog Game hóa để đăng tải bình luận, đặt câu hỏi trong Q&A, nhận tư vấn nhanh.

 3. Ưu đãi đặc biệt khi tham gia các chương trình & sự kiện của Ludo Lab.

 4. [COMING SOON™] Quyền tham gia vĩnh viễn Nhóm Facebook Cộng đồng Game hóa của Ludo Lab - kể cả khi bạn đã ngừng đăng ký trả phí Blog Game hóa.

 5. Cùng nhiều những quyền lợi khác trong các kế hoạch sắp tới của Blog Game hóa!


Mức giá & Ưu đãi

Chúng tôi nói KHÔNG với quảng cáo với một mong muốn đem đến một trải nghiệm đọc sâu và tập trung nhất cho người đọc. Chính vì vậy, việc Đăng ký trả phí chính là để giúp cho chúng tôi được phục vụ độc giả tốt hơn. Blog Game hóa xin phép đưa ra ba mức giá Đăng ký trả phí như sau:

 1. Beginner: 1̶1̶9̶.̶0̶0̶0̶đ̶ 59.000đ/tháng - ngay lập tức truy cập được tới tất cả những nội dung độc quyền của Blog Game hóa từ trước đến nay. Dành cho những độc giả chỉ có nhu cầu truy cập nội dung độc quyền ngắn hạn, sau đó có thể sao chép/tải về các nội dung đó (với mục đích phi thương mại) và có thể hủy đăng ký từ tháng tiếp theo trở đi.

 2. Professional: 9̶9̶9̶.̶0̶0̶0̶đ̶ 499.000đ/năm - khuyến khích dành cho những độc giả muốn theo dõi Ludo Lab lâu dài. Mức phí trung bình tháng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mức phí theo tháng.

 3. Sponsor: Đóng góp tùy ý (cao hơn Professional) - dành cho các nhà mạnh thường quân đặc biệt quan tâm và ủng hộ Blog Game hóa. Các Sponsor cũng sẽ được ưu đãi một số buổi tư vấn Game hóa 1-1 với Ludo Lab (cà phê hoặc online call)

50% Off vì Sứ mệnh Game hóa Việt Nam

Mặc dù trước nay vẫn luôn tồn tại ở nhiều hình thức khác nhau, nhưng với tư cách là một khái niệm hay một khía cạnh để nghiên cứu và đầu tư, thì Game hóa vẫn còn rất mới lạ ở Việt Nam.

Sứ mệnh của Ludo Lab cũng như Blog Game hóa là phổ biến Game hóa trên khắp Việt Nam. Và vì vậy, cho tới ngày đó, Blog Game hóa sẽ giảm giá 50% cho tất cả độc giả.


Thanh toán

Thẻ thanh toán quốc tế

Độc giả có thể đăng ký trả phí trực tiếp bằng thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard, JCB) tại trang Subscribe của Blog Game hóa. Đơn đăng ký trả phí trực tiếp qua trang Subscribe sẽ được xử lý tự động & ngay lập tức.

Chuyển khoản

Độc giả cũng có thể chọn phương phức thanh toán là chuyển khoản. Bạn chọn mục đăng ký miễn phí (Subscription plan: None) tại trang Subscribe, sau đó thực hiện chuyển khoản cho chúng tôi với thông tin như sau:

 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh VCB Trương Định, Hà Nội

 • Số tài khoản: 0021 0002 954 39

 • Chủ tài khoản: VU TRI HUNG

 • Nội dung chuyển khoản: Vui lòng nêu chính xác địa chỉ email đã đăng ký với Blog Game hóa

Sau khi nhận được chuyển khoản, chúng tôi sẽ hoàn tất đăng ký trả phí cho bạn. Thời gian xử lý từ 24-48h. Bạn cũng có thể liên hệ thông báo sớm với chúng tôi thông qua Fanpage hoặc email hungvu@ludolab.vn để được xử lý sớm hơn.

Lưu ý: Hình thức chuyển khoản sẽ không giúp quý độc giả tự động gia hạn gói đăng ký trả phí. Bạn sẽ nhận được email thông báo khi hết kỳ hạn gói đăng ký trả phí.

Ví điện tử MoMo

Độc giả cũng có thể chọn phương phức thanh toán là chuyển tiền qua tài khoản Ví điện tử MoMo. Bạn chọn mục đăng ký miễn phí (Subscription plan: None) tại trang Subscribe, sau đó thực hiện chuyển tiền cho chúng tôi qua đường link sau:

Chuyển tiền MoMo

Hoặc scan mã QR sau đây bằng app ví điện tử MoMo:

Nội dung chuyển tiền: vui lòng nêu chính xác địa chỉ email đã đăng ký với Blog Game hóa.

Sau khi nhận được tiền thanh toán, chúng tôi sẽ hoàn tất đăng ký trả phí cho bạn. Thời gian xử lý từ 24-48h. Bạn cũng có thể liên hệ thông báo sớm với chúng tôi thông qua Fanpage hoặc email hungvu@ludolab.vn để được xử lý sớm hơn.

Lưu ý: Hình thức chuyển tiền qua ví MoMo sẽ không giúp quý độc giả tự động gia hạn gói đăng ký trả phí. Bạn sẽ nhận được email thông báo khi hết kỳ hạn gói đăng ký trả phí.

Chính sách hoàn tiền

Blog Game hóa áp dụng các chính sách hoàn tiền như sau:

 • Gói đăng ký Beginner theo tháng sẽ không được hoàn tiền.

 • Gói đăng ký Professional theo năm sẽ được hoàn tiền dựa trên số lượng tháng hợp lệ còn lại của gói, với đơn giá mỗi tháng tương đương với đơn giá của gói Beginner theo tháng.

 • Gói đăng ký Sponsor theo năm sẽ được hoàn tiền dựa trên số lượng tháng hợp lệ còn lại của gói, với đơn giá mỗi tháng tương đương với đơn giá của gói Beginner theo tháng.

 • Trong trường hợp xảy ra lỗi kỹ thuật hoặc trường hợp đặc biệt khác, Blog Game hóa giữ toàn quyền quyết định về việc hoàn tiền và mức hoàn tiền, và sẽ xem xét trên tình huống cụ thể.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hoàn tiền vui lòng gửi về hungvu@ludolab.vn để được giải đáp & hỗ trợ.